VẬN CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC – VIỆT NAM GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics do nhu cầu xuất nhập khẩu hàng mang thương hiệu Hàn Quốc cũng như nhu cần vận chuyển các loại hàng hóa, hành lí cá nhân ngày càng tăng cao.

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc về việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển này như thế nào. Vậy thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

vận chuyển hàng hàn quốc-việt nam

CÁC MẶT HÀNG NHẬP TỪ HÀN QUỐC

Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…
Hàng mỹ phẩm: Các sản phẩm dưỡng da, makeup, sữa tắm, dầu gội…
Hàng thực phẩm: Các loại rau củ quả đặc sản của Hàn Quốc.
Hàng thực phẩm khô, đóng hộp: Các loại hoa quả, mứt, bánh kẹo…
Hàng thực phẩm chức năng: Sâm, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.
Hàng điện tử, linh kiện: Điện thoại, máy tính, các loại kinh kiện và máy móc khác…
Hàng hóa công nghiệp: máy móc, linh kiện, thiết bị nội thất…
Ngoài ra, các loại hàng hóa nhẹ, hàng xách tay, hàng mẫu, hành lí cá nhân… vẫn được gửi liên tục và có xu hướng ngày càng tăng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ logistics.

CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ LOGISTICS CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC – VIỆT NAM

Với các doanh nghiệp Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam với số lượng lớn thì nên sử dụng dịch vụ logistics để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, thời gian vận chuyển hàng cũng nhanh hơn và không bị vướng mắc bởi các thủ tục hải quan phức tạp.

Với các loại hành lí cá nhân, hàng mẫu, hàng nhẹ… có thể sử dụng dịch vụ logistic, hoặc vận chuyển theo các phương thức khác. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa an toàn và không bị thất lạc thì tốt nhất bạn vân nhờ cậy một đơn vị vận chuyển uy tín.

vận chuyển hàng hàn quốc-việt nam

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC – VIỆT NAM TẠI DHDLOGISTICS

DHDlogistics hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ order đặt hàng, thu gom, vận chuyển và ship gửi hàng tốt nhất cho khách hàng. Những năm gần đây, lượng hàng hóa Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam qua dịch vụ của DHDlogistics luôn được tiến hành thuận lợi và nhận được sự đánh giá cao cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối.

DHDLOGISTICS CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG NÀO?

Hiện tại, với việc Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

Đặt hàng và vận chuyển trọn gói: DHDlogistics nhận order, gom hàng từ xưởng hoặc cửa hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất, hàng hóa đúng yêu cầu với giá cước vận chuyển rẻ nhất.

Tham khảo thêm>>> https://dhdlogistics.com/dich-vu/

vận chuyển hàng hàn quốc-việt nam

Gom hàng và vận chuyển hàng: Với những khách hàng đã mua hàng lâu năm tại Hàn Quốc, có nguồn hàng và đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng, chúng tôi sẽ đảm nhiệm vai trò làm người “góp nhặt” và đưa hàng hóa đến tay người đặt hàng.

Chuyển hàng: Dịch vụ dành cho các khách hàng có thể tự đặt hàng, gom hàng và đưa đến cho chúng tôi để vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc đại diện khách hàng làm các thủ tục hải quan cần thiết.

ĐIỀU KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ DHDLOGISTICS

Vận chuyển nhanh, cước phí hợp lí: Khách hàng có thể nhận hàng từ 3 – 5 ngày sau khi đặt (không tính thứ 7 và Chủ nhật).
Hàng hóa được đóng gói, vận chuyển an toàn nhất.
Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình và nhanh chóng.
Khách hàng có thể theo dõi quá trình hàng hóa di chuyển.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát, hỏng hàng do lỗi của chúng tôi. Trường hợp không có bảo hiểm sẽ được bồi thường theo quy định.
Hàng hóa vận chuyển đúng địa chỉ.
Đa dạng hình thức vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Với dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc- Việt Nam của công ty DHDLogistics, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *