Vì sao biệt thự biển ‘Go Green’ hút nhà đầu tư?

bất động sản Phú Quốc đang dần nhộn nhịp hơn với nhiều mặt hàng rộng rãi. Bản thân các chủ đầu tư cũng mang đến cho người mua sự an tâm hơn qua cách tính toán hợp lý hơn về báo giá, cách chọn lọc kiến trúc dị biệt…

Go Green: Xu chỉ dẫn đầu bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự biển được giới thượng lưu chọn lọc không chỉ đơn giản là 1 nơi đang ký tạm trú mà đòi hỏi phải theo khuynh hướng nghỉ dưỡng toàn cầu là hòa vào bất chợt cộng tác cùng lối kiến trúc phải đậm bản sắc địa trở thành chọn lọc bậc nhất của khách du lịch, điển chừng như Bali, Phuket.

vietnamnet
Wyndham Garden sở hữu kiến trúc Private Villas theo khuynh hướng Go Green đang được khách du lịch toàn cầu ưu chuộng bảo đảm công suất cho thuê đạt 90%.

Theo giám định, kỹ năng khai thác cho thuê vi la biển “Go Green” như Wyndham Garden Phú Quốc dự định có thể lên đến 300 USD/đêm và công suất khai thác tối đa bởi số lượng vi la kiểu như Wyndham Garden khan hiếm và do công ty Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu của Mỹ điều hành và vận hành.

Dự đoán, Wyndham Garden Phú Quốc cũng sẽ “bùng nổ” trong vài năm tới khi Phú Quốc trở thành thiên đàng nghỉ dưỡng hút khách du hý trong bản đồ và toàn cầu. Wyndham Garden Phú Quốc mang đến thời cơ đầu tư lâu dài, giúp các nhà đầu tư mua lối ra cho nguồn vốn của mình khi các hình thức đầu tư khác kém ổn định cũng như lợi nhuận giảm.

“Hiện nay, nhìn về mối tương quan lợi tức thu về với cùng trị giá đầu tư từ 8 – 9 tỷ/căn, căn hộ, nhà nội đô cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4 – 6%/năm, khi mà đó vi la nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp khuynh hướng có thể vượt mức 10%/năm. Thậm chí, không phải mất nhiều công sức làm mới, lăng xê khai thác cho thuê như nhà nội đô vì giao cho thương hiệu lừng danh như Wyndham điều hành và vận hành”, chị Quỳnh Hoa cho biết thêm.

Biệt thự biển giá nào hợp lý?

Cũng tại đảo ngọc, vi la biển của các công trình tên tuổi được chọn, thay cho việc đầu tư vào đất thổ cư vì nhà đầu tư tư nhân không phải phập phồng về tính pháp lý của của cải sắp mua, lại không phải mất công săn vị trí đẹp.

“Ở Phú Quốc bây giờ, chọn mua vi la thuộc các công trình là phương án đúng đắn nhất. Các chủ công trình chọn đất đẹp thay cho nhà đầu tư, quan sát các công trình nghìn tỷ của các tập đoàn lớn đã lấp đầy những bản đồ trọng tâm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà buôn bán sinh lợi”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – công ty lớn mạnh công trình Wyndham Garden Phú Quốc khẳng định.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc có chi phí chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất, trả tiền kéo dài trong 22 tháng và nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30%.

Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực khách sạn và resort khi về đảo ngọc hầu như chỉ đang hội tụ đầu tư và lớn mạnh công trình ở bản đồ Bãi Trường. Chỉ cần “search” tên 1 thương hiệu quốc tế đã đầu tư vào Phú Quốc, địa bàn sẽ cho thấy hình ảnh công trình ngay cạnh Bãi Trường. Đất Phú Quốc hẹn sẽ còn tăng giá và bản đồ Bãi Trường giờ đây là dãy bờ biển dành cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ sở hữu vị trí trọng điểm khu tỉnh thành nghỉ dưỡng Bãi Trường mà được các nhà đầu tư ưa chuộng nhờ mức giá của các căn vi la so với các mặt hàng cùng loại trên thị phần bây giờ, được xếp vào hàng hợp lý và dễ mua, chỉ 9 tỷ đồng cho 1 căn vi la 180m2 trọn nội thất bao gồm 2 phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo bắt mắt Private Villas và dùng tiếng đề cập bề ngoài Go Green. Chưa đề cập đến tiến độ trả tiền được chia nhỏ kéo dài đến 22 tháng khẳng định tính thanh khoản cao. Trong khi giá vi la biển cùng bản đồ chao đảo khoảng 20 tỷ/căn.

Đặc biệt, Wyndham Garden bảo đảm trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và bảo đảm tiến độ thi công giúp nhà đầu tư an tâm về dòng tiền đầu tư trước hiện trạng “sốt” giá như bây giờ.Có thể đề cập, Wyndham Garden mở ra kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi công trình bảo đảm pháp lý rõ ràng.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 đất nước trên toàn cầu với 15 thương hiệu. Wyndham Garden là chuỗi vi la mang đến khuynh hướng nghỉ dưỡng kiểu mới mang đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

Tìm hiểu công trình:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *