Vừa an cư, vừa sinh lời với Shophouse T&T DC Complex

Vị trí đắc địa, kết nối cơ sở hoàn hảo, bề ngoài thông minh, thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá và số lượng có hạn là ưu thế nổi bật khiến nhà phường thương nghiệp Shophouse T&T DC Complex được nhà đầu tư săn lùng thời điểm sát Tết.

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm công trình rộng gần 8000 m2, các căn shophouse T&T DC Complex được bề ngoài bởi những kiến trúc sư tài ba với lối kiến trúc mở đương đại, độc đáo.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng với chỉ tiêu nắm bắt và dẫn đầu khuynh hướng, các căn nhà này đã phát huy những điểm cộng, giải quyết những nhược điểm của nhà phường thương nghiệp kiểu cũ như mặt tiền chật hẹp, kiến trúc đơn điệu, không gian thiếu linh hoạt,…để biến mỗi căn nhà vừa là “nơi ổn định gia đình”, vừa là “chốn sinh lời” hoàn hảo cho chủ sở hữu.

vietnamnet
Shophouse T&T DC Complex được bề ngoài với kiến trúc mở đương đại, độc đáo

Cụ thể, dị biệt hoàn toàn với những căn shophouse bây giờ thường được xây chung tường, shophouse T&T DC Complex được tách riêng tâyờng riêng móng, tạo nên sự tách biệt tuyệt đối cho mỗi căn nhà. Việc riêng tâyờng, riêng móng này giúp cho gia chủ dễ dàng sang sửa căn nhà theo ý muốn mà không sợ tác động đến kết cấu các căn nhà xung loanh quanh và trái lại.

Mặc dù được vun đắp tách biệt nhưng mặt ngoài 32 căn shophouse T&T DC Complex vẫn có sự đồng bộ, liên kết cố định, gia tăng thẩm mỹ tổng hòa cho 1 khu phường kinh doanh sầm uất, đương đại, lôi kéo sự chú ý của các bạn. Hệ thống hè phường của mỗi căn shophouse được bề ngoài đa dạng, hào phóng với cảnh quan, cây xanh, tạo không gian trong lành, tươi mát và thân thiện với bất chợt.

Bên cạnh đó, với mặt tiền điển hình mỗi căn là 6m và khoảng cửa mở mang để dễ dàng trong việc kinh doanh, các căn shophouse T&T DC Complex được bề ngoài để trở thành 1 khu phường kinh doanh tấp nập, tấp nập, hẹn sẽ trở thành 1 quần thể kinh doanh, mua sắm sầm uất của bản đồ Định Công.

vietnamnet
Shophouse T&T DC Complex hẹn trở thành khu mua sắm sầm uất của bản đồ Định Công

Đặc biệt, mỗi căn shophouse T&T DC Complex sở hữu chiều cao lên đến 5 tầng giúp các bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên với 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng với nhiều thời cơ kinh doanh từ khiến khách sạn mini, nhà hàng, spa…cho đến việc sử dụng khiến văn phòng đại diện của công ty.

Với căn cứ bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài, các bạn có thể tự do thông minh, bề ngoài không gian kinh doanh theo lĩnh vực hàng của mình ngay từ đầu mà không phải tốn quá nhiều mức giá và thời kì vào việc sang sửa, điều chỉnh. Thêm vào đó, bề ngoài đương đại và việc sử dụng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác được mở mang không gian tại mặt tiền và đa số các tầng của căn nhà.

Ngoài những tối ưu về cấu trúc, bề ngoài, shophouse T&T DC Complex còn được hưởng nhà sản xuất điều hành nhiều năm kinh nghiệm với giám sát an ninh 24/7, nhà sản xuất chăm nom cảnh quan, cây xanh, công nghệ,… Sống tại khuôn viên công trình T&T DC Complex, các chủ sở hữu sẽ được được hưởng những luôn thể ích hoàn hảo trong quần thể công trình như siêu thị, khu vui chơi relax, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym,…

Mặc dù sở hữu đa số những ưu thế nổi bật, dẫn đầu khuynh hướng về nhà phường thương nghiệp, nhưng số lượng shophouse T&T DC Complex lại rất hữu hạn, toàn công trình chỉ có độc nhất 32 căn.

Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp, gia chủ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh sinh lời với lợi tức từ 10-12%/năm. Dù cho thuê hay tự kinh doanh thì,các căn shophouse T&T DC Complex hẹn sẽ mang lại trị giá kinh tế lớn cùng nguồn doanh số khủng cho chủ sở hữu. Đây cũng là bởi vì mà các căn shophouse này được giới đầu tư tìm hiểu và săn đón ngay khi vừa mới ra mắt tháng 1/2018.

T&T Land – Thành viên của T&T Group với thế mạnh về nguồn vốn và nhóm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là công ty lớn mạnh và kinh doanh công trình T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và công trình T&T DC Complex, địa chỉ hotline: 18001018 hoặc tầm nã cập website: www.ttdccomplex.com.vn

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *