Waterina Suites – chống cháy theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Với căn cứ và uy tín Nhật bản, công trình chung cư đắt tiền Waterina Suites có những nguyên tố phòng cháy chữa cháy được chú trọng ngay từ khâu bề ngoài.

Đầu tiên, phải đề cập đến bề ngoài của toà nhà. Waterina Suites được bề ngoài với hồ hết các tầng có ban công uốn lượn. Ngoài tác dụng đón gió và nắng bất chợt, các ban công này còn có tác dụng không cho lửa và khói lan từ tầng dưới lên tầng trên. Và khói sẽ theo hướng ban công thoát ra ngoài.

vietnamnet

Thứ đến là kết cấu bên trong của toà nhà. Khác với hồ hết chung cư tại Việt Nam, tường và vách ngăn phòng tại Waterina Suites được làm bằng tấm bê tông với uy tín cách âm và chống lửa cao hơn tường xây bằng gạch bình thường.

Trong các vụ cháy, hiểm nguy nhất là khói độc. Ở Waterina Suites thì vấn đề này được khắc phục triệt để khi các cánh cửa ra vào và cửa sổ của các căn hộ được bề ngoài kín, vừa để cách âm, đồng thời có thể cản được khí độc tràn vào.

Ngoài các điểm cộng độc đáo kể trên, tại công trình Waterina Suites có bộ máy phòng cháy chữa cháy đắt tiền ưu việt hơn các nơi khác. Ngoài bộ máy báo cháy tại hành lang mỗi tầng, mỗi căn hộ đều có cảm biến nhiệt và bộ máy phun nước chống cháy, đặc thù có bộ máy báo khói ở hồ hết phòng ngủ và phòng khách mà không phải công trình nào cũng được lắp đặt.

Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bộ máy sẽ tự động báo về trọng điểm điều khiển đồng thời chuông báo cháy sẽ báo động cho cư dân. Và cư dân có thể thuận luôn thể thoát khỏi toà nhà chuẩn y 2 cầu thang thoát hiểm được đặt ở trọng điểm toà nhà.

Chủ đầu tư công trình – đơn vị TNHH Maeda Thiên Đức – bảo đảm đáp ứng hồ hết các căn cứ PCCC theo quy định, cộng tác các cơ quan chức năng để rà soát định kỳ các thiết bị PCCC và đào tạo cư dân các tri thức PCCC quan trọng.

Dự án Waterina Suites vận dụng khoa học đương đại như bộ máy an ninh 3 lớp, bộ máy dế yêu điều khiển căn hộ cùng với các nhà sản xuất như nhà hàng, spa, shop luôn thể ích, phòng gym, café, 2 tầng đậu xe, tầng luôn thể ích Sky Diamond với bể bơi vô cực, sky bar, thư viện và phòng khám quốc tế (dự định). Điểm đặc thù của công trình là 100% căn hộ đều có hướng nhìn sông Sài Gòn. Đây là 1 bề ngoài ái mộ,đẳng cấp và hấp dẫn của kiến trúc sư Nhật Bản lừng danh toàn cầu Kengo Kuma và cộng sự.

vietnamnet

Waterina Suites gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng riêng khối đế tương đương 5 tầng và chỉ có 98 căn bao gồm các căn hộ đắt tiền hạng sang, Penthouse, Duplex, căn hộ đơn tầng. Dự án hiện đã xây đến tầng 8/25, dự định sẽ bàn giao nhà cho các bạn vào quý III/2019.

Thông tin chi tiết hoặc đăng ký thăm quan nhà mẫu, địa chỉ call 0981 36 27 27.

Website www.waterinasuites.vn

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *