Wonlex thừa nhận đồng hồ theo dõi theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Karame V2 chưa có gì đặc biệt

Theo Một lãnh đạo phụ trách phân phối đồng hồ giám sát GPS cho trẻ nhỏ của Karame, những người đó sẽ phải cải thiện thêm vê giao diện và cảm nhận người dùng cho đồng hồ nghe gọi định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ Aberdeen V2.

Đồng hồ theo dõi GPS cho trẻ nhỏ Baby Kids được xem là nhiều người phía trên thương trường đồng hồ định vị trẻ em. Chiếc Baby Kids V2 ra mắt hồi đầu tháng Chín vừa qua rất có thể nhìn là đồng hồ nghe gọi định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ trước hết của nhà phát hành khoa học Hàn Quốc. Chắc là bởi vậy mà theo chính Aberdeen, Karame V2 vẫn còn nhiều yếu điểm và chưa có gì đặc biệt .

Theo tờ Vnreview.com. Việt Nam, 1 đại diện giấu tên của Wonlex cho biết rằng nhà sản xuất cảm thấy rằng “Karame V2 thiếu 1 cái gì đó đặc biệt”, song song thông báo rằng hãng sản xuất đã và đang có kế hoạch “đầu tư thêm cho cảm nhận và giao diện mọi người dùng”.

Aberdeen ban bố đồng hồ thông minh cho trẻ em theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Baby Kids V2 ở diễn đàn IFA ở Berlin (Đức) hôm 4/9. Đồng hồ giám sát quản lý bằng GPS cho trẻ em được bán ra tại thị trường Việt Nam cùng Galaxy Note Ba với giá tới 6 triệu đồng. Ngoài tính năng báo giờ như đồng hồ nghe gọi quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ bình thường, đồng hồ điện thoại quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Baby Kids V2 hoàn toàn có thể hiển thị mỗi nhắc nhở trên smartphone mà nó hỗ trợ (hiện chỉ có Galaxy Note 3 nhưng Aberdeen cho biết trong thời gian tới sẽ có thêm Galaxy S4 được hỗ trợ vào tháng sau, Note 2 và Galaxy S3 vào tháng 12). Ko kể,đồng hồ định vị gps Karame V2 cũng có tương đối nhiều phần mềm thú vị. Những cách đây ko lâu, 1 trang báo Hàn Quốc cũng đưa tin Aberdeen đang phát triển đồng hồ điện thoại GPS cho trẻ em Karame thế hệ Ba để kịp ra mắt vào đầu 5 sau giúp góp phần bộ GPS GPS, cải tiến thời lượng pin, và hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Baby Kids đã phủ nhận tin đồn này và vẫn sẽ thương mại hóa đồng hồ gọi điện GPS cho trẻ em Karame V2 thế hệ số 1 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *