Xu hướng nội thất nhà ở phong cách Japandi

Nội thất bất động sản bắt mắt Japandi là 1 trong những trào lưu trang trí nhà cửa mới nhất của năm 2018.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ nhỏ hoá đa dạng, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt cố định nên trồng trong nhà mùa này

Những khuynh hướng bề ngoài phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Japandi là khuynh hướng nội thất bất động sản của năm nay là sự cộng tác giữa hai bắt mắt: Scandinavi ((bắt mắt bề ngoài Bắc Âu) đương đại, thuần tuý và Nhật Bản tinh tế, trang nhã. Sự cộng tác này có thể coi là tuyệt vời vì cả hai bắt mắt đều mang những điểm tương đồng: không dùng nhiều đồ nội thất nhưng mỗi món đồ đều có trị giá dùng cao cùng với điểm nhấn ái mộ. Dưới đây là 1 số quy luật chính yếu của Japandi để bạn có thể vận dụng cho ngôi nhà mình.

Sử dụng màu sắc đối chọi

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Phong cách Scandinavi được khái niệm là sự cộng tác của ánh sáng, các màu sắc trung tính, gỗ bất chợt và các điểm nhấn màu pastel. Còn với bắt mắt Nhật Bản, hình ảnh thường thấy là gỗ (sẫm màu hoặc nhạt màu) được điểm xuyết bởi những món đồ màu đen bắt mắt.

Vì vậy, để tạo nên 1 căn phòng Japandi, hãy cộng tác những màu tối với gỗ nhạt màu cùng các điểm nhấn đơn sắc và 1 chậu cây để mang lại người sống.

Chọn đồ nội thất của cả hai bắt mắt

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Đồ nội thất theo bắt mắt Scandinavi và Nhật Bản đều mang những các con phố nét sắc sảo và đề cao trị giá dùng, bên cạnh đó cả hai cũng có sự dị biệt cố định.

Những chiếc ghế phải chăng bằng gỗ nhạt màu cộng tác với đệm màu xám và các điểm nhấn màu đen bắt mắt. Đường cong và các con phố thẳng cũng được cộng tác thú vị

Để tạo nên bắt mắt Japandi, đừng ngại ngần cộng tác những món đồ nội thất của cả hai bắt mắt – dùng nhiều sắc độ gỗ, cộng tác các các con phố cong với các con phố thẳng để tạo nên 1 không gian thú vị.

Thêm vào những món đồ trang trí độc đáo

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Phong cách Scandinavi và Nhật Bản không dùng nhiều món đồ trang trí vì hai bắt mắt này đề cao tính thực tại cao.

Tuy nhiên, giả như muốn mang bắt mắt Japandi đến không gian của bạn, hãy chọn 1 đôi món đồ trang trí, ví dụ như cây cảnh để mang lại người sống.

Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn với các nguyên liệu bất chợt như đá hay tre nứa.

Thỉnh thoảng sự cộng tác của hai bắt mắt khác nhau trong nội thất bất động sản sẽ tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút đến kì lạ. Japandi là 1 trong những khuynh hướng vượt bậc và được ưu chuộng nhất. Phong cách này cộng tác với sự đương đại, mộc mạc của Scandinavian với sự cao nhã truyền thống của bắt mắt Nhật Bản. Một bắt mắt rất được ưu chuộng của những người theo bắt mắt tối giản.

Căn hộ nhỏ đẹp khiến bạn chẳng muốn rời xa

Căn hộ nhỏ đẹp làm bạn chẳng muốn rời xa

Bằng việc dùng tông màu tươi tỉnh, căn hộ của vợ chồng trẻ tạo cảm giác năng động, trẻ trung vào ban ngày và mát mẻ vào ban đêm.

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Những ngôi nhà bị bỏ trống mục nát và cũ kỹ sẽ biến thành những không gian sống đầy luôn thể ích và đẹp nhờ cải tạo nội thất ái mộ.

Ấn tượng với căn hộ phong cách homestay độc đáo ở Quảng Ninh

Ấn tượng với căn hộ bắt mắt homestay độc đáo ở Quảng Ninh

Căn hộ dễ mến rộng 70m2 tại Quảng Ninh được bề ngoài theo bắt mắt đương đại với định hướng không gian mở.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *